Số lượt xem: 1760
Gửi lúc 15:22' 03/05/2014
Đồng chí Nguyễn Thiện Nhân thăm Hội Hỗ trợ phát triển kinh tế miền núi

(Chinhphu.vn) -  Chiều 9/9, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Thiện Nhân đã tới thăm và chúc mừng nhân dịp Hội Hỗ trợ phát triển kinh tế miền núi tổ chức thành công Đại hội lần thứ 1.

 Đồng chí Nguyễn Thiện Nhân thăm và chúc mừng Hội Hỗ trợ phát triển kinh tế miền núi. Ảnh VGP/Từ Lương

 

Hội Hỗ trợ phát triển kinh tế miền núi là tổ chức xã hội-nghề nghiệp, chịu sự quản lý nhà nước của Ủy ban Dân tộc và các Bộ, ngành liên quan. Hiện nay, Hội có 150 thành viên trên cả nước và 9 Ủy viên Thường trực được Đại hội bầu; ông Bế Trường Thành là Chủ tịch Hội.

Một trong những nhiệm vụ quan trọng của Hội là liên kết với các doanh nghiệp, các cơ quan, tổ chức phi chính phủ trong nước và nước ngoài để đầu tư, hỗ trợ phát triển kinh tế khu vực miền núi, vùng đồng bào dân tộc thiểu số.

Phát biểu chúc mừng Hội Hỗ trợ phát triển kinh tế miền núi, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân đánh giá cao quyết tâm hỗ trợ đồng bào miền núi thông qua các hoạt động kinh tế của Hội, đồng thời mong muốn trong thời gian tới, Hội cần khai thác tối đa, tham gia hướng dẫn những chủ trương, chính sách hỗ trợ của Chính phủ cho các đối tượng ở khu vực khó khăn, miền núi.

Đồng chí Nguyễn Thiện Nhân khẳng định sẽ ủng hộ về tinh thần, cơ chế để Hội sớm đi vào hoạt động ổn định và hoạt động hiệu quả, góp phần tham gia hỗ trợ xóa đói, giảm nghèo, phát triển kinh tế.

Từ Lương

Các tin khácDanh mục
Video
Liên hệ với chúng tôi
096 99 36586, 04. 6686.9781
Tin về chè
LIÊN HỆ
Cơ sở đóng gói Chè Dung Thâm Sơn
Đ/C:  Xã Diễn Liên – Huyện Diễn Châu – Nghệ An
PP ủy quyền tại Hà Nội: Cửa hàng Quang Anh
Đ/C: 316 – E5 Trung Tự – Đống Đa – Hà Nội
Điện thoại liên hệ:  096 99 36586,   04. 6686.9781
Email: thanhtam.potts@gmail.com
Website: www.cheladung.com.vn
© COPYRIGHT 2013 cheladungCOMPANY ALL RIGHT RESERVED
Các website thuộc quyền sở hữu của chè lá dung Thâm Sơn:
- www.cheladung.com.vn
- www.cheladung.com
- www.cheladung.vn
Quảng cáo
qcao